Giới thiệu giải bóng đá Ngành Dệt May mở rộng lần 1/2016

Nhân dịp chào mừng ngày đại lễ 30/4 và 1/5/2016 của đất nước và với mong muốn tạo tinh thần đoàn kết gắn bó trong bối cảnh cuộc sống đang gặp muôn vàn khó khăn, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, tạo cầu nối liên kết giữa các doanh nghiệp - tổ chức, nay Công Ty TNHH Dệt Thắng Thăng tổ chức "GIẢI BÓNG ĐÁ DỆT MAY MỞ RỘNG LẦN 01 - 2016".

Ban tổ chức giải cho biết, giải sẽ diễn ra từ ngày 24/04/2016 với sự tham gia của 8 đội bóng đá nam.  Đối tượng tham dự giải công nhân viên chức, lao động đang làm việc trong lĩnh vực dệt may, và đội khách mời trên địa bàn Tân Bình, Tân Phú, Quận 12, Hóc Môn... của thành phố Hồ Chí Minh.

 
Giải bóng đá Mini, sân cỏ nhân tạo theo luật Futsan. Tài trợ chính cho giải lần này làCông ty TNHH Dệt May Thắng Thăng
 
 
Ông Vũ Sỹ Thắng, trưởng BTC giải(giám đốc công ty TNHH Dệt Thắng Thăng) cho biết, Công ty bỏ ra một ít kinh phí cùng với sự tài trợ của các đối tác khác tổ chức giải bóng đá ngành Dệt May mở rộng lần này là tạo sân chơi cho anh em cán bộ, công nhân viên của ngành giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp và đối tác và nâng cao tinh thần TDTT trong đời sống hằng ngày cũng như nâng cao tinh thần lao động trong công việc.
 
Ông Thắng cho biết thêm, nếu tổ chức giải năm nay thành công, chúng tôi sẽ duy trì giải này hằng năm và là giải truyền thống của ngành dệt may. Các khách mời của giải năm nay có Báo Thể ThaoCông ty Cp Xây Dựng Chính Thắng...
 
 
Đại diện BTC thân mời các đơn vị trong ngành dệt may và các đối tác có điều kiện và thời gian tham dự giải đấu này đễ giải đấu thành công tốt đẹp./.
 
Đăng ký tham dự:
Liên hệ: Ông Võ Nhất Duy - 0983. 1234. 39
Mail: VaiDetKim@Gmail.Com - Website: Http://DetKim.Com.Vn

Nguồn: Baothethao.vn

 

 

 

 

DNQN